week 14 day 4

every hapon po ako inaatake ng acid reflux ko which causes headache also, then every after eating dinner sinusuka ko din po halos lahat ng kinakain ko and after nun okay na po paliramdam ko.. is it normal po? thanks mommies!

2 Các câu trả lời

Yes sis ganyan po tlaga ang paglilihi. Kung hndi po gusto ng sikmura nyo ang mga kinakain nyo better kain muna ng biscuits para d kayo magutom and drink po ng water.

may ganyan po tlaga pag pregnant..small frequent feeding lang po para hindi maisuka yung food and hindi mag acid reflux.