Acidic si Mommy

Mga mommies anu po kayang remedy or will it affect the baby. Kasi acidic po ako which causes the usual morning sickness. Hindi po talaga ako palasuka, sadyang after meal at inaatake ako ng acid ko saka po ako nagsusuka. #preggyproblem #8weeks

1 Trả lời

ask your ob may gamot para dyan binibigay you can take it 1 hour before ka kumain. then gaviscon kapag sa acid. 1st and 2nd trimester ko ganyan ako, then don't eat or drink any fluids 30mins after mo mag suka. also baka di ka hiyang sa milk mo ako kasi pinag stop ng anmum

2y trước

vitamins na mi yung folic and caltrate, ask nalang pedia ano gamit sa vomiting mo :) keep safe mi