severe pain

hello every one.bakit po gnun ang sakit2 ng likodq.dto sa mai tagiliran na nasasakupan ng lungsq.sno po nakaranas sa inyo?mag totwo weeks ma kc ang ubo q.d kya ung kakapwersa q lng umubo ito?pro bat gnun ang sakit

4 Các câu trả lời

nako. mskit yan. 😅 dpt po nakain k ng prutas n rich in vitamin c.. mag2wks n pla dpt pacheck up m na po.

if nahihirapan po better pacheck kay ob

6y trước

pwede ka naman mag ask sa hospital if sang doctor ka pwede magpacheck up, pede din sa emergency room may doctor din naman sila dun na pwedeng tumingin sau😊

mas ok po mag pacheck up na kau

6y trước

if magpapachek up po aq sa ob pdin ba o d na.kc d mn nla specialist ung sa gitonh skit na dba po?