Sobrang Hirap sa pagdumi

Every 2 days ako nagdudumi at sobrang nahihirapan ako umaabot ako halos isang oras sa cr kasi ayaw ko masyado pwersahin sarili ko kaso sobrang hirap tlga ang tigas2 sobra. Ano ba dapat gawin. Salamat.

2 Các câu trả lời

Ganyan din po ako nung 8weeks pregnant Niresetahan po ako ng Ob ko ng Lactulose. Pacheck up po kayo at pareseta din sa Ob. More on fiber diet din po kayo at more water.

papaya na hinog more water yakult much better kung yung color blue prune juice

12mo trước

salamat sa sagot po