AYAW MAGLATCH NI BABY

Eversince direct latch na kami ni baby. pero lately napapansin ko twing magpapadede ako sknya na dinedecline nya. tas pag napadede ko naman siya 5to10mins lang ayaw na nya. 🥺 nastress na ko. 4month old na po si baby. #advicepls #firstmom #pleasehelp #1stimemom

1 Trả lời

Pero mommy kmusta naman output ni baby madami naman ba siya wiwi at poop? Obserbahan mo mi pag feelin mo nadedehydrate na siya dahil di naglalatch sayo better ipaconsult mo siya kay pedia.. Mine kasi unli latch pa rin si Lo ko same age ni baby mo 4mos din

2y trước

sa wiwi nya po, pag4hrs na diaper nya onti ng wiwi nya. kaya minsan umaabot ng 6hrs diaper nya. pero araw2 po siya nagpoop.