Ayaw magbreastfeed

Good day! Asking for advise. Mixed feeding kasi kami ng baby ko since birth nya (going 3months). But lately, ayaw na nya mag direct latch sakin like uunahin nya umiyak at matulog kesa magbreastfeed. Dahil sa let down i think. Ask sana pano mababawas milk supply para mabawasan yung let down. Lagi ko na lang pinupump ung milk ko kasi dumadami pa rin supply

1 Trả lời

Pumping signals your brain to produce more dahil it is a demand for milk. Try other positions while breastfeeding. Ang iba parang padapa si baby on top kay mommy while dumedede ang position para hindi mabulunan si baby sa let downs.

2y trước

Diretso lang po until si baby ang sumuko sa inyo 😅