Ako lang ba?

Ever since nanganak ako, di ko pa chineck kung ano na itsura ng pempem ko. May tahi ako mga mommies kasi malaki si baby, hanggang puwet yung tahi ko. It's been 10 days na since nanganak ako pero di ko magawang tingnan pempem ko. Natatakot kasi ako ano na itsura. ?

8 Các câu trả lời

Ako po eversince nanganak ako sa panganay namin 5 yrs ago up to now na malapit na ulit ako manganak never ko tiningnan pempem ko. Hehe, pero okay naman daw itsura sabi ni hubby. Di daw halata ung tahi

Gusto ko tgnam kaso ndi kaya. Hehehe. Si hubby taga tingin hanggang kapa lang ako. Yung una madminv tahi ngayon ntutunaw na. 😊

same on my 1st baby...pero hihilom din yan. an naging prob ko noon hirap ako magbawas..till now.

Si misis ayaw tingnan tahi nya. Dinedescribe ko pa kapag nilalagayan ko ng betadine.

Hhahaha aq 1 yr n c baby q pa prin nkita mukha ng pempem q

ako momsh mag 2mos bago ko natingnan.

Ilang kilos si baby ng lumabas po?

5y trước

3.89 kg po 😅

Ako din ganun dati 😂