ขายรถเข็นเซต 6,500 บาท ชลบุรีนัดรับได้

‼️ซื้อมาไม่ถึงปี มีคู่มือนะจ้ะ‼️ Evenflo รถเข็นเซ็ท 3 in 1 Frevo ฟังก์ชั่นระดับพรีเมียม ราคามือหนึ่ง 15,900บาท - เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด - 5 ปี - รองรับน้ำหนักเด็กได้ 25 kg - ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย Federal Motor Vehicle Safety Standard 213 - ผ่านมาตรฐานของประเทศ สหรัฐอเมริกา สนใจ lind id: meiiemm

ขายรถเข็นเซต 6,500 บาท ชลบุรีนัดรับได้

ยังอยู่นะคะ😊