ขายรถเข็นเซต 6,500 บาท ชลบุรีนัดรับได้

‼️ซื้อมาไม่ถึงปี มีคู่มือนะจ้ะ‼️ Evenflo รถเข็นเซ็ท 3 in 1 Frevo ฟังก์ชั่นระดับพรีเมียม ราคามือหนึ่ง 15,900บาท - เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด - 5 ปี - รองรับน้ำหนักเด็กได้ 25 kg - ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย Federal Motor Vehicle Safety Standard 213 - ผ่านมาตรฐานของประเทศ สหรัฐอเมริกา สนใจ lind id: meiiemm

ขายรถเข็นเซต 6,500 บาท ชลบุรีนัดรับได้

Evenflo รถเข็นเซ็ท 3 in 1 Frevo ฟังก์ชั่นระดับพรีเมียม - เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด - 5 ปี - รองรับน้ำหนักเด็กได้ 25 kg - ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย Federal Motor Vehicle Safety Standard 213 - ผ่านมาตรฐานของประเทศ สหรัฐอเมริกา คุณสมบัติของรถเข็น - รถเข็นสามารถปรับนั่ง เอน นอน ได้ง่ายด้วยการดึงสายเบลล์แบบล็อคอัตโนมัติด้านหลังของเบาะ - สามารถปรับเบาะวางขาได้ 2 ระดับ คือ ปรับนั่ง และปรับนอน - ด้ามเข็นที่สามารถปรับระดับสูง-ต่ำได้ง่ายสะดวกต่อการเข็น - บาร์กั้นหน้ากันตก สามารถถอดออกได้ - ถาดสำหรับวางแก้วน้ำและขวดนมและไว้สำหรับพักแขนของลูกน้อย สามารถถอดเข้า - ออกได้ - ป้องกันการลื่นไหลของเด็กและยังสามารถปรับห้อยขาได้ - สายรัดเข็มขัดนิรภัย 5 จุดตามมาตรฐานสากล เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย - ระบบล้อเบรคคู่ ทำให้ล็อครถเข็นได้ง่ายเพียงกดด้านล่างของล้อ - ระบบล้อทุกล้อเป็นลูกปืนพร้อมโช้คทั้ง 4 ล้อ ที่รองรับแรงกระแทกให้การเข็นได้ทุกสภาพพื้นผิวของถนน - สามารถพับเก็บ-กางรถเข็นได้ด้วยมือเดียว ตะกร้าคาร์ซีท LiteMax™ 35 Infant Car Seat - เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด - 15 เดือน - รองรับน้ำหนักเด็กได้ 15 kg - ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย Federal Motor Vehicle Safety Standard 213 - ผ่านมาตรฐานการทดสอบการชน - ตะกร้าคาร์ซีทปรับเป็นโยกได้ - ตัวตะกร้าและตัวฐานสามารถแยกออกจากกันได้ - ฐานวางตะกร้าหิ้วสามารถติดตั้งกับรถ ไม่ต้องติดตั้งบ่อยครั้ง - มีอุปกรณ์ Latch เพื่อการติดตั้งอย่างถูกต้อง รวดเร็วและเพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย - สามารถติดตั้งบนรถเข็นได้ - สามารถติดตั้งบนเบาะในรถยนต์ได้ - ตะกร้าที่สามารถใช้ติดตั้งบินเครื่องบินได้ - สายรัดเข็มขัดนิรภัย 5 จุด เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย - ฐานวางตระกร้าหิ้ว สามารถติดตั้งได้กับรถยนต์ทุกรุ่น ติดตั้งได้ทั้งแบบ Latch และสายเบลท์รถยนต์ - ผ่านการทดสอบการชน ตามมาตรฐานความปลอดภัยของประเทศสหรัฐอเมริกา - ผ่านการทดสอบการชนกระแทกด้านข้าง ด้วยระบบ Latch - สายเข็มขัดนิรภัยแบบ 5 จุดเพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย

สั่งในช้อปปี้ได้นะจ้ะ https://shopee.co.th/product/161265099/4535273697?smtt=0.0.9

สอบถามได้ค่ะ กรุงเทพ ชลบุรี นัดรับได้

ใหม่มากจ้า ไม่ค่อยได้ใช้งาน

ยังอยู่นะค่ะ❤️

สอบถามได้ค่ะ❤️

ยังอยู่นะคะ😊