ETO YUNG SUMASAGOT SA MGA TANONG NYO NA PARANG WALANG RESPETO!

Eto po yung sumasagot sa mga tanong nyo, kung makasagot parang walang respeto e, parang galit palagi. Eto po sya! hahaa nag comment pa sya sa question ko sabi nya "untog ko ulo mo para mamatay kana" WOW NAMAN YAN BHE! Mamatay tao ka ata bhe. Anonymous po sya pag nag comment pero nakalimutan nya ata mag anonymous kaya na screenshot ko pa hahahaha. Ano ka ngayon haaa

ETO YUNG SUMASAGOT SA MGA TANONG NYO NA PARANG WALANG RESPETO!
13 Các câu trả lời

Oh, my! This app is supposed to be a safe space for moms, dads, and parents to talk about parenting and such. It's a good thing she was already been reported. Before commenting, there is a note that says, "Be kind and respectful to fellow parents." I think it will be a violation of the community guidelines if it's not followed.

Hi miiii .. I reported her replies sa question nung isang parent about dreams ng babies. Jusmiyo! ang bibig at manners. Anyways, iintindihin ko na lang sya.

Matapang ka pla atii sge dto ka magcomment tutal napost na mukha mo madami kmi time sayo dto daliiii

baka laking kalsada mi kaya matalas magsalita.. intindihin nyo na lang ☺️

Ate ghorl madami ng toxic na tao wag kana magkalat dito don ka na lang sa fb

Baka may post partum si ate kaya kung ano ano lumalabas sa bibig haha

bkt ba kasi may homosapien na nagkakalat d2🤣🤣

Hahaha galing mo mi ha huling huli mo si ante😆😆😆

Baka po may mental health issues si ate

Report user na yan