Magtatanung lang po

Eto po result ng BPS ko medyo natakot ako kasi naka breech pa si baby di pa sya umiikot hanggang ngayon tapos sobrang laki na nya at sobrang dami ng panubigan ko po di po kaya maka apekto sa baby kung masyado madami ang panubigan? May chance pa po kaya makaikot sya?sana may makapansin po#1stimemom here

Magtatanung lang po
27 Các câu trả lời

Better consult with your OB. Maliit ang chance na umikot pa si baby dahil term na at mukang malaki pa. Baka ma-CS ka din nyan kung di sya magkasya sa pelvis mo.

Thankyou sa inyo😊🙏 Finally nakaraos na kami ng Baby ko masakit man maCs pero nakaya ko para kay baby Healthy baby Boy 😊😍😍

4y trước

congrats mommy🎉❤👶

May chance po na maCS pero try mong kausapin mo si baby while hinihimas ang tyan mo, they react sa sound mo and touch.

If you dont mind mommy, Diabetic ka ba? ang polyhydramnios and malaking baby ay mga effects po ng gestational diabetes.

4y trước

Hindi pa po ako pinag ogtt ng ob ko momsh kaya di ko pa alam wala sya pinagagawang test sakin kaya baka bumalik na ko ng ob kahit di pa sched ko.nag woworry kasi ko sa bby ko baka anu pa mangyari😔😔

Sa Akin pokaya kakatapos kolang po mgpultrasound pelvic po pwede po ibasa baka po my problema salamat

san madalas gumalaw yung baby mo moms ? frst ultrasound ko kase breech den sa katapusan pa ulit

May effects kay baby ang pagkakaron ng polyhydramnios, isa na yung kung bakit sya breech.

Same here mommy breech si baby. Still hoping and praying na umikot pa si baby naten.

Sis baka maCS ka nyan. Its bcoz of breech si baby and malaki na po sya sa loob ng tummy mo.

4y trước

Kaya nga momsh worried din ako sana okay lang si baby ko😐

ang laki ng baby mo mamsh . hope na maging okay kayo ni baby . always paray po 😊