Newborn Clothes Set

Hi, eto po kase balak ko bilhin para sa baby ko. Sabi ng asawa ko masyadong madami daw. 6pcs per set po yan. Madami na nga ba yan para sa bagong panganak o sakto lang?

Newborn Clothes Set
29 Các câu trả lời

Okay na po yan momsh. Mas makakamura kasi kapag wholesale kesa sa per piece na bibilin. Pwede naman ikeep for next baby.

Sakto lang po yan. Every 2 days kami maglaba kasi madungis lagi yung baby ko kaya palit ng palit. 😂😂😂

Mommy mas konti mas better kasi di naman magagamit lahat yan ni LO. Yung binili kong ganyan nasayang lang po

Okey na Yan sis.. Para di ka Maya Maya laba. Search kpa NG iba sis. Mas may mura saka may kulay din.

Ok na yan. Mabilis lumaki mga baby, sakin 1 month pa lang baby ko maliit na yung mga baru baruan.

Sakto lang sis kung tagulan naman po, hirap din kasi matuyo e tsaka 6sets lang naman sis. Oks na yan.

5y trước

1 1/2month nya lang din magamit yan sis.

sa lazada sis..mas mura 1100 lang ganyan tig 6pcs... ganyan din...wala lang ung 3 free bib..

Sakto lang, samin nga yung sa lucky cj pa na 12pcs, wala kasi 6 pcs. 6 lang sana gusto ko.

Dame po kc mabilis lumaki babies ngayon.ako madame nabili naka tambak na agad.

Ganyan dn po binili ko sakto lang po yan tama lang talaga sa newborn baby.