Eto Na Sya Now

Eto na po un baby kong pinanganak sa cr na ang daming na gul at natakot sa pic post ko hehe sorry sa mga ngulat kakalabas lng ksi nia nun kya my puti puti pa un face nia ngaun poging pogi npo sya meet my baby boy honesty jezzer 01/09/20 3kilos

Eto Na Sya Now
183 Các câu trả lời

See ang pogi pogi na niya kase malinis na siya 😘😘 okay lang yun momshie lahat namn ng baby ganun pag bagong labas 😍🥰🥰 so pogi ni baby

Wow! Isa aq sa nag comment na nagulat kay baby. Pro ngaun naamaze na aq para xang angel. Ang poging baby sis😍

Grabe ang pogi nya😍😍😍 my lahi ba sya? Hehe nagcomment dn ako sa una mong post na pinanganak sa cr e

Ang cutee. Sabi na e pamilyar mukha ni Baby. Hi baby welcome to the World 💖💖 kaso akala ko girl.

Aaaahhhh ang cute cute ni baby.boy pla cya i thought babae eheheh😁prang anak ng koreano😊

so adorable.. 😍😘😊 so excited also to see my baby soon.. pero layu pa.. 4months pa eheheh

5y trước

Goodluck po

Ito rin po sa cr ko pinanganak. Hahaha! Cute po ni bb mo. ❤

Hahaha naalala ko to, kahit ako nabigla 😅😅 Ang cute cute nia na.. 😘😘😘

Ang cute nga nya mommy dun sa first post mo eh. Hihi! Thank God, healthy kayo. ♥️ Godbless 🙏

Ang cute niya talaga momshie, kahit yung napicturan mo nung nagulat din ako pero cute talaga siya