Eto Na Sya Now

Eto na po un baby kong pinanganak sa cr na ang daming na gul at natakot sa pic post ko hehe sorry sa mga ngulat kakalabas lng ksi nia nun kya my puti puti pa un face nia ngaun poging pogi npo sya meet my baby boy honesty jezzer 01/09/20 3kilos

Eto Na Sya Now
183 Các câu trả lời

Kapogi naman! Eto yung gulat na baby kc pinanganak sa cr. Haha 😊 Ang pogi! 😍

Cute cute mo baby.sana magkaron ka ng takot ky God at maging mabait ka paglaki mo.

Ay lalake pala un kala ko babae hahahaha di na sya ngaun kulay puti🤣 cute cute

ang pogi nya mamsh! nakita ko yung unang pic nya na parang gulat na gulat ehhe

ganda ng kilay 😍 parang kinilayan mo lang 😅 kyutkyut 💞

ay ang cute. akala ko girl. lalaki pala hehe anyways congrats po

Cute cute naman po ng baby nyo😍😍😍😇😇😇

oonga po nagulat dn po aq pero now look pogi chinito po xa

OMG ang cuuuute 😍 oppa ang datingan heheh 😍❤

Baby boy pala siya 😅 super cute 😍 congrats momsh!