ETO NA PO BA YUN? 😟

Eto na po ba yung mucus plug mommies? Pag-bangon ko ngayong umaga may tumagas na konting parang tubig tapos naramdaman ko nung lumabas 'to. Bali kanina pa rin po akong 1-2 AM nakakaramdam ng pain sa balakang at puson. Tas medyo mas intense siya ngayong mga oras na 'to. Kailangan ko na po ba magpadala sa ospital or kapag sobrang sakit na po talaga tsaka lang ako pupunta?

ETO NA PO BA YUN? 😟
1 Trả lời

nakaraos kna pala mommy sorry for the late reply 😊 congrats!

4y trước

Thank yoy po ate Cris!! ❤️🥰