goodbye my bebeloves????baby #4 james andrew

Eto n ung baby ko mga mommies...hindi kmi pinalad na mabuhay xa..edd der28..cs sked dec18.nag fetal distress c baby ko dec9 at 12midnight...nag emergency cs ako dec10 at 11am...hndi n nmin nhabol ang fetal heartbeat nia.from 136 down to 98...fetal distressed sabi ng ob ko nasisikipan n dw c baby sa tyan ko.un pla sobrang laki nia 8.8 pounds..kya pla bgo kmi mh 37 weeks hirap n hirap n ko humiga umupo.dahil halos hndi n ko makahinga sa sobrang sikip ng tyan ko...hirap din cla ilabas habang cs ako.naririnig ko ang laki dw ng baby ko....hirap tanggapin pero God has a plan for us...sobrang sakit dhil doble doble ang sugat...sugat ng cs at sugat sa puso nmin n iniwan kmi ng baby lo ko...mahal n mahal k nmin anak...ung pangatlong baby ko dn gnyan..nmatay nung nsa tyan ko p lng...isnag araw n lng bgo ang duedate namatay n sa loob ng tyan ko..dko maintindihan nung una bkit dalawang beses n kmi kinuhanan ng anak ni God pero dahil sa sami ng ngmamahal sa akin madaming nakikiramay lubos kong pinpasalamatan lahat ng nagcocomfort s aming magasawa...by this time baby james andrew happy kna sa heaven kasama mo n ang ate u...nkikita q na ang saya saya nio dyn sa heaven.nakayanaw kau sa amin ng papa nio...bantayan nio kmi ha..love n love kau nila kua...excited kming lahat sa paglabas mo pero ganun tlga... ang plano ng Diyos ang nasusunod sa buhay natin at hndi tau...goodbye my bebeloves...we love u very much... Ps.kamukha xa ng kua nia nung baby p c kua #2...

goodbye my bebeloves????baby #4 james andrew
726 Các câu trả lời

I feel you co-mommy😭💔 ... Ganyan din nangyari sa amin. Fetal death in utero ung baby namin. Sobrang sakit!😭😭 But, everything happens for a reason. My purpose po si GOD. Kaya laban lang tau. Last July po ako nanganak, kaso kinuha niya agad. And now preggy na din ako, 4mos.po. Kaya less activity muna.😊