Is Eskinol safe?

Is eskinol safe for pregnant?? For daily gamitan. So tamad kasi maghilamos ngayon. Anu beauty regimen na safe sa preggy?? Thaanks.

14 Các câu trả lời

eskinol bery wrong may paraben ingredients yun na bawal sa buntis. khet sabon lng po sa mukha okay na. magmoisturize lng sa gabi if dry ang face nyo po. ako po im using kojie san plus petroleum at night as moisturizer. 5 mos. preggy. as of now wala kng nakkitang mali dun. my baby is healthy.

no it is not safe .. napupunta sa amniotic fluid yun so better Kung di ka gagamit mga ganun . my ob advice me not to use facial cleanser and even soap with hazardous substance like glutathione.. mild soap Lang daw and hypoallergenic dapat

aq wala aqng ginagamit! ayos lang na d aq maayos bastah helathy nmn si bby mahirap na magpahid ng kung anu sa mukha baka pagsisihan ko pa sa bandaang huli.. ask ur oby nlng qng pde ka gumamit po.

sken brillant skin ung tomato safe sya for pregnant and lactating mothers .. pero set sya .. kelangan mo p din mgwash ng face gamit sbon .. set kasi sya

5y trước

Hi sis, ngamit din ako ng brilliant skin tomato ask ko po the f wlang side effect to sa baby? Nagamit kasi ako hehe

para sa akin, better pa rin ang water and mild facial cleanser kaysa sa eskinol kasi baka harsh ang chemicals, lalo na mas sensitive ang skin ng preggy

6y trước

Noted po. Thaanks Sis.

For me, mas hiyang ako.dun sa Nivea toner zero alcohol mild lng sya.. pero hiyangan lang nman talaga yan, dpende sa skin 😉

pwede naman eskinol pero much better kung every other day ka lng gumamit. I recommend Erasul mild soap lng sya.

6y trước

yes po okay lng

Ako nag eeskinol ako if nagmake up ako ng bongga para maremove residues ng make ups

virgin coconut oil and unscented wet wipes po mas mild for sensitive skin