Breastmilk & Formula Milk

May epekto po ba sa timbang ni baby kapag alternate ang breastfeeding at formula milk?

5 Các câu trả lời

Maaring meron mommy dahil ang paliwanag ng pedia ko ay mas madaming calorie content ang formula which is nakakapagpabigat sa baby. Nag mix kasi ako dahil hindi nag ggain weight ng baby ko na premature na 1kg po sya noon. Base lang po ito sa experience ko. But EBF is still the best.

in general, mas mabigat naman talaga ang mga formula-fed baby. pero hindi ibig sabihin na mataba e healthy. may sugar kasi ang formula kaya nakakataba. mas masustansya pa rin ang gatas ng ina

So far sa baby ko wala 😊 mixed feeding ako.

Yes po...mas maganda kung pure breastfeed ka

YuP