Best Formula Milk

hi momsh, ask ko lang kung ano recommended formula milk nyo for LO. gawin ko lang alternate sa breastmilk ko.

15 Các câu trả lời

try mo po muna s26 momsh.. kasi sakin pagkalabas ng baby ko di ko napadede agad kasi cs ako so bumili kami ng formula milk s26 binili namin, pero tight budget kaya switch kami to bonna.. same lang nman sila wyeth. pero momsh dpende din kay baby yan, hiyangan din kasi sa gatas.

5y trước

Same reasons moms. Kasi sabi ng iba mas maganda dw s26 pero bonna user si baby at hiyang sya. Rason ko sa kanila, same wyeth brand naman sila eh.

Kanina kausap ko sec ng pedia Ni baby kasi kapapanganak din nya ang binigay as kanya Ni dra ung enfamil A+ lactose free lalo na daw Hindi nya IPA rota virus vaccine baby niya...

Kahit ano bsta 0-6 months, depends on ur budget. Kung ngttipid pwde nman Bonna, kng may pera kht ano sa grocery. Nan, similac, s26, etc

S26 gold pntry skn ng pedia nun ngstart ako mix feeding..

s26 Gold, Enfamil A+, Similac

similac,enfamil s26gold

Nan or enfamil +A

bonna po gamit ko

S26 or Nan

Enfamil po