pregnant?

enlighten me po mga momies here, kc last menstraution q po dec.23,2018 tpos di po aq ngkron ng jan.23,2019 n di nmn po tlga nangyyri n nddelay aq kya ng pregnancy test po aq ng feb.1,2019 at positive po un nging result tpos ngaun po feb.16,2019 prng my light menstruation po aq pro no pain kya tnung q lng po kung ngkkmali rn b un pregnancy test, buntis po b aq o hndi?

19 Các câu trả lời

Once nagpositive po, pacheck na po kayo agad sa OB para mas maging safe po kayo pareho ni baby. :)