pregnant?

enlighten me po mga momies here, kc last menstraution q po dec.23,2018 tpos di po aq ngkron ng jan.23,2019 n di nmn po tlga nangyyri n nddelay aq kya ng pregnancy test po aq ng feb.1,2019 at positive po un nging result tpos ngaun po feb.16,2019 prng my light menstruation po aq pro no pain kya tnung q lng po kung ngkkmali rn b un pregnancy test, buntis po b aq o hndi?

19 Các câu trả lời

pa ultra sound kayu sis. pag nakita na may sisidlan buntis kana. yng tvs na ultrasound sis.

MagPT ka at magpaconsult sa OB para Masagot ang iyong katanungan.

Baka implantation bleeding. Pa tv utz ka. Ganyan din ako.

Check up lang po makakasagot sa tanong nyo momsh

mag punta na po kayo sa ob para sure po. 😍

Better pacheck up po sa ob para makasigurado

Buntis k po. Spotting yung mens na yun..

visit an ob for medicati0n 🙏🙏🙏

Spotting po tawag jan.