sino ang naka encounter na ng empty sac? Nag develop ba ang embryo sa loob nito?

Empty gestational sac

sino ang naka encounter na ng empty sac? Nag develop ba ang embryo sa loob nito?
2 Các câu trả lời

At 5weeks yolksac seen no embryo pa at walang Heartbeat pinabalik ako after 2weeks ayon nakita na si baby ko.. Sa ngayon eto na siya buhat ko 3months old healthy baby😊 Pray ka lang mi na madevelop si baby..ilan weeks ka na ba? At sundin mo kung may ipainom sayo gamot si OB

6th week na ngayon. Next week babalik ako for TVS and check up after. Taking vitamins din, folic acid and 2 pampakapit. I had a miscarriage na kasi nun Apr 2020, no cardiac activity ang nangyari kaya abot abot talaga ang dasal ko 🙏🙏🙏