Empty sac at 5 weeks 2 days

Meron po ba dito empty sac 5 weeks no embryo pero ok naman after two weeks sa ultz..

8 Các câu trả lời

last march 2023 po blighted ovum wala po nakita embryo..kaya nakunan po ako naturally..then nung May 2023..nabuntis ulit ako ngaun 9 months preggy..

Hi! Ganyan din po ako before. Pinabalik po ako after 2 weeks may baby na po and heartbeat. ☺️ Pray lang po kayo.

minsan po ay Too Early pa para magpaTrans V . Think Positive lang po and Laging sasamahan ng Prayer 🙏🙏

yung sakin po sac palang pero wala padn po embryo..balik daw po after 2weeks..sana po meron na

1y trước

kakabalik ko lng sa OB ko kahapon,thank God meron na po embryo at heart beat🥰pray lang po sis..

yes po. kinabahan din Ako non pero pag balik ko 2weeks Meron na din heartbeat 💓

May gestational sac at yolk sac na daw po ba?

1y trước

balik pa po ako after 2 weeks

hello mommy. update po?

ganyan din ako sis🥰

1y trước

kmusta na sis? nka pantransv kana ulit? my nakita na?