good morning momsh!

Employed po ako at hindi pa nakakapag file para sa SSS MAT1. Sabi kasi ng employer ko ako daw dapat pupunta sa SSS. Question po, wala na po ba fifillupan si employer nun? TIA

16 Các câu trả lời

Si Employer po magfile nun may dapat lang sila pa fill upan na form sayo..

Meron part na pipirmahan si employer. Sila dapat nagsasubmit nun.

Nge anong company yan. Dapat po employer nag proprocess

Meron po syang need pirmahan dun.

True. Dapat employer mag process nian.

Employed ka po, dapat company mo mgFile. Sila din mgAabono ng maternity claims mo, pra lng po sa voluntary members ung sa branch mismo mgffile