Đau xương mu

Em được 30w4d rồi mà em đau xương mu quá đau chịu không nổi, nằm lăn qua lại cũng đau, đi cũng đau, đứng lên nằm xuống cũng đau😭😭 không biết các mom có cách nào cho giảm đau bớt được không chứ em chịu hết nổi rồi😭😭😭😭

27 Các câu trả lời

bé quay đầu ah Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

con quay đầu r m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/990606?d=android&ct=b&share=true

ráng lên mẹ nhé,mình cũng vậy nè mà thấy tập yoga mấy động tác nhẹ nhàng thì cũng đỡ

Em được 30 tuần rồi mà thấy con ít đạp hơn mọi khi. Vậy có nguy hiểm k các mon

mình thì đau lưng kinh khủng á. trở mình cũng khó khăn

minh cug bị nhu vây.nằm xuốg rồi dậy đi lại là đau.

cố gắng lên các mom ơi gần tới đích rồi

Bạn ngồi làm động tác butterfly trong yoga sẽ đỡ

ráng đi m, ai cũng trải qua giai đoạn này

mình đau lưng, k ngủ được luôn ấy