cho em hỏi các mẹ có kinh nghiệm với ạ.

Em đang bầu 27 tuần. Nhiều lúc cảm giác trong bụng như có tiếng nổ nhỏ nhỏ, rồi có khi bụng động liên tục. Có sao không ạ? Nghỉ tết nên em chưa đi khám lại. Mà thấy lo lắng.

9 Các câu trả lời

Mình cũng vậy mang thai lần đầu nên tí lại lo. Lúc đi khám xét nghiệm nc tiểu tỷ lệ protein cao mà mình lo ầm lên. Ck mình còn bảo ko sao đâu. May quá đi khám chuyên khoa bác sĩ bảo tỷ lệ đó ko ảnh hưởng vs thận mình ko có vấn đề gì. May quá cứ hơi tý lo ầm lên. Chỉ mong con yêu khỏe mạnh đủ ngày đủ tháng mẹ tròn con vuông mom ạ

Đó là thai cử động đó bạn,mình 24 tuần bé đạp, nghịch suốt thỉnh thoảng tách tách hay lắm Mom xem theo dõi cử động thai trên mạng ý. Bé thg sẽ ngủ khoảng 40 phút sau đó sẽ nghịch, nhào lộn, rồi đá bụng mẹ. Mom có thể nc vs con , bây giờ con nghe rõ có thể phản ứng lại

Dạ. Em cảm ơn ạ. Mang thai lần đầu nên sợ đủ mọi thứ.

Thai cử động thôi M. Đừng lo lắng quá nè

M nên đi ktra cho chắc

Con cử động thôi m

cử động thai đó m

Bé cử động nè

.