Bảo hiểm trẻ dưới 6 tuổi

Em tìm hiểu trên mạng thấy trẻ dưới 6 tuổi được bảo hiểm chi trả 100%.. Bé sinh ra thì có bảo hiểm miễn phí.. Vậy sau 1 năm bảo hiểm hết hạn ( hạn đc in trên bảo hiểm) thì phải mua lại mới được hưởng hay k cần mua ạ.. Các m cho em xin ý kiến gấp nha..☺ #xin_ý_kiến

Bảo hiểm trẻ dưới 6 tuổi
1 Trả lời

lúc đi học lớp 1 ,sẽ có chương trình mua bhyt cho hs, lúc đấy mua thì mới đc hưởng m nhé. Mua loại của hs sẽ đc giảm giá hơn so với bhyt tự nguyện

3y trước

bé sao thế? quên ko nói với m, nếu đi đúng tuyến đc thì hình như ko mất phí gì cả. Lâu rồi t cũng ko nhớ rõ 😂