Em có nên chọn bác sĩ khi sanh

Em thắc mắc nhờ các mẹ bỉm tư vấn là khi đi sanh mình có nên chọn sanh dịch vụ vì theo em chọn 1 bác sĩ mà khi bác sĩ đó bận thì vẫn là bác sĩ trực đỡ ạ. Và các bác sĩ trực đều tốt đúng không ạ?

8 Các câu trả lời

mình ko chọn bs mà chỉ chọn sinh dịch vụ. chọn bs tốn kém mà nếu tới lúc sinh ko có bs đó phải đợi chứ bs khác ko đỡ trừ trường hợp khẩn cấp

co sanh bs đỡ đẻ cũng vậy thôi. tốn kém, co chích giảm đau, vẫn đau thôi. vào sanh, nữ hộ sanh la chuyên về đỡ sanh.. vẫn tốt vẫn ok .

6mo trước

em cám ơn ý kiến của mom ạ

sinh mổ hay sinh thường bs nào cũng đê. thương và chuyên môn của họ.tiền mướn bs đỡ thì lấy tiền thuê phòng nằm để tốt hay hơn

6mo trước

dạ em cám ơn ạ

đã là bác sĩ phụ sản thì họ có chuyên môn mà mom. ko cần lo lắng

6mo trước

dạ

Mk cứ đi đẻ gặp bác sĩ nào thì bác sĩ đó đỡ thôi

6mo trước

dạ e cám ơn mom

bs đã theo khám bầu ok á mom

6mo trước

dạ e cám ơn mẹ ạ

mh theo bs của bv luôn nè mom

6mo trước

em cám ơn mẹ ạ

Vấn đề là ở bv nào

6mo trước

dạ bệnh viện TD ạ