Xét nghiệm Nipt

Các mon chọn Nipt gói nào vậy ạ, bác sĩ tư vấn e 4 gói lận, e hơi phân vân k biết nên chọn gói nào

6 Các câu trả lời

Em để 12w đi siêu âm đo độ mờ da gáy bình thường, làm gói cơ bản dịp tết vừa rồi đc lì xì còn 1tr8. Thấy mọi người khuyên làm gói cơ bản nhất nếu 2 bên gia đình ko có ai có bệnh gì đi truyền. Trước đó 2 vc em có đi khám trước hôn nhân ko có vđề gì.

E làm gói 4 tr5 =))) kp kinh tế gì nhưng lần đầu cả cx k làm sàng lọc trc sinh nên mình làm 23 cặp nst vs 9 gen lặn của mẹ... Mình bị thalassemia 🤣. Lần đầu nữa nên tốn 1 tí, vì thalassemia nên phải xn 9 bệnh của ck nữa cx may ck mình bth

Tuỳ tài chính mom ạ. Nếu có tài chính thì làm gói cao, còn không thì nipt cơ bản cũng đc rồi. Vì nipt 3 bệnh là thường gặp và nguy hiểm nhất.

Nghe bạn mk nói gói 650k à, mà k biết đó xét nghiệm đc bệnh gì

mình làm gói 3tr5 biết kq giới tính lun

em vừa làm gói 3tr5