Hỏi ý kiến

Em thai 16w ạ, cảm giác đau nhói nhói ở vùng dưới rốn, không có hiện tượng lạ gì, chỉ là hay đói thôi, không biết có sao không các M, chứ mỗi lần đau là e sợ à ☹️

5 Các câu trả lời

Không sao đâu bạn, lâu lâu nhói là bình thường do tử cung đang giãn ra. Nếu có ra máu hay đau dữ dội mới lo

nên đi khám thử xem sao m. lúc mình cũng chỉ đau nhẹ dưới bụng thôi mà khám là bị động thai á m

có thể con bắt đầu đạp mom ạ. nhưng để yên tâm thì đi khám xem, miễn ko ra máu là dc

Đi khám cho yên tâm m à

Nên đi khám Mom nha