Thai 11 Tuần, Cảm Giác Hơi Nhói Nhói Vùng Bụng Dưới Bên Trái

Em được 11 tuần, mà sáng h cứ thấy hơi nhói nhói vùng bụng dưới bên trái. K đau lắm chỉ cảm giác hơi nhói nhói j đó. K biết có mom nào từng như em k. Bs hẹn cuối tuần này đi siêu âm đo độ mờ da gáy luôn. Nên e k biết có nên đi khám hôm nay luôn k các mom. Các mom nào đã qua tuần này rồi có giống em không ạ

15 Các câu trả lời

đi khám y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Thường 3 tháng đầu hay đau lâm râm bụng lắm nếu bạn thấy không có ra máu thì cứ đi theo lịch hẹn rồi đến nói bác tư vấn luôn

9mo trước

lâu lâu đao lâm râm bung duoi đúg ko ạ. voi lại đầy hoi khó tiêu. bụng cứ căng cứg

3 thánh đầu thường hay nhói nhói b ag, k nên tâm thì cứ đi siêu âm cho yên tâm nhé

Ko s đâu bạn...chắc do bé đạp thôi á

5y trước

Tuần này bé đạp r hả mom Hay chỉ cựa thôi ạ

nếu lo quá đi khám bs cho yên tâm mom à

nhói nhói sơ sơ thôi thì k sao nè m..

đi khám cho an tâm mẹ ạ

k sao dau m

😄

chc