Tham khảo ý kiến

Em sinh thường được 6 ngày rồi ạ em sinh đủ tháng, bé em sinh đc có 2kg5 bé bị siêu dinh dưỡng trong bụng mẹ có mom nào biết mẹ nên ăn gì cho bé ti sữa mau lên cân không ạ chỉ giúp em vs #LO_LẮNG #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

Tham khảo ý kiến
16 Các câu trả lời

m ăn uống đầy đủ các chất: thực phẩm nhiều protein như các loại trứng, sữa, các loại hạt (óc chó, đậu nành, thìa là), thịt nạc, hải sản, rau chân vịt, bông cải.bổ sung đầy đủ canxi như tôm tép, cua đồng, hạt vừng, cải xoăn, rau đay…Thực phẩm chứa nhiều sắt như đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, cà hồi, cá chép, cá mực…Các loại rau quả như cà chua, bí đỏ, cà rốt, mướp, đu đủ xanh, quả sung, rau muống, rau đay, rau mồng tơi, chuối, bơ…

ăn hết k cử j hết á mom nếu k đủ sữa mẹ fai dặm sữa bình ngay nếu đủ thì thui ăn nhiều thịt nạc đỏ canh đu đủ giò heo uống nhiều nc ấm sữa ấm trc bé mik đẻ có 2.6kg ak

M ăn uống đủ chất là được. Còn ra ngoài bé hấp thu tốt thì sẽ Lên cân thui. Mình trc đẻ 2,8kg nhưng ra bé Trộm vía ăn uống tốt, hấp thu tốt

Mom sinh bnhieu tuần v mom? Mình mổ 37 tuần em bé có 2kg1 thôi. Mình ăn uống bthuong ko kiêng j hết, ăn nhiều thịt bò bù máu chứ ko sợ thâm j cả

3y trước

V em bé sdd. Mom cứ ăn đủ chất dinh dưỡng, trái cây ngọt vào cho con bú là bé lên à

mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm cho bé bú sữa mẹ là tốt nhất nha mom

mom hầm gà với ít ngải cứu hoặc hầm với ít nước mắm ,ăn vào bé bú lên cân lắm mom.

mom ăn uống đầy đủ, nhiều đạm, nghỉ ngơi hợp lý là có nhiều sữa cho con ti nha

mh sinh cũng có 2k5 sau 1 tháng bé lên 4kg giờ gần 2 tuổi vẫn bụ bẫm hơn các bạn.

2k5 cũng ok rồi m. cứ ăn uống đủ chất r cho bé bú bé tăng cân nhanh lắm

m nên ăn các loại trừ hải sản ra nha m.hải sản ăn con đau bụng.