Bị ít sữa sau sinh

Em sinh con được 23 ngày mặc dù dùng cốm tiết sữa , thuốc lợi sữa, ngũ cốc đủ phuo2ng pháp nhưng sữa vẫn ít , các mom cho em hỏi có cách nào đê sữa vê nhiều không ạ

6 Các câu trả lời

mom phải uống 1 ngày 3 4 lít nước, gồm nước lọc, nước canh, sữa ấm nếu sinh thường. Sinh mổ ko uống sữa trong 1 tháng đầu vì bụng còn yếu, gây tiêu chảy. Ăn uống đầy đủ chất vào. Và phải cho con ti nhiều lên thì sữa mới về, con ko mút thì sữa ko về nhé mom

M nấu canh đu đủ xanh ăn thử xem canh đu đủ xanh sữa về ước áo luôn

mẹ thử phương pháp kích sữa bằng máy hút sữa đi mẹ

uống nhiều nước ấm, sữa ấm nữa mom..

an uong đầy đủ dinh dưỡng m nhe

m uong ngu coc navan.