Mong Bé yêu giải đáp thắc mắc

Em nghĩ có sự nhầm lẫn gì ở đây và rất mong BTC Bé yêu kiểm tra lại thông tin, sớm phản hồi lại ạ. Tại sao trang cá nhân k hoặc rất ít câu trả lời/ bình luận/comment mà tại sao lại được lọt top các mẹ hoạt động tích cực nhất? Tại sao? Tại sao?

Mong Bé yêu giải đáp thắc mắc
21 Các câu trả lời

đẩy bài giúp m...mong ad sớm phản hồi và giải quyết thỏa đáng

1y trước

Đúng r mom. Đưa cái kqua lên k hề thuyết phục. Và cảm thấy bực mom ạ. Dù m k đc lot top đi chăng nữa cũng k phải là mấy mom này. Toàn nick mới lập mới toanh à