Mong Bé yêu giải đáp thắc mắc

Em nghĩ có sự nhầm lẫn gì ở đây và rất mong BTC Bé yêu kiểm tra lại thông tin, sớm phản hồi lại ạ. Tại sao trang cá nhân k hoặc rất ít câu trả lời/ bình luận/comment mà tại sao lại được lọt top các mẹ hoạt động tích cực nhất? Tại sao? Tại sao?

Mong Bé yêu giải đáp thắc mắc
21 Các câu trả lời

Đây cũng là thành viên tích cực nhất tuần???

K biết hệ thống có bị trục trặc j k ta?

Các mom có cùng thắc mắc với mình k ạ?

chắc lỗi hệ thống, bất ngờ khi k có mom

1y trước

Vậy hả mom. Vui ghê. Trc giờ m chỉ dùng app này thôi

Đẩy bài cho mom. Mong ad sớm giải quyết

Đẩy bài cho mom

K hề thuyết phục

1y trước

Cả kqua tuần 4 tháng 4 nữa cơ mom. Mấy mom ấy đã hoạt động cách đây 7 tháng rồi ấy. Từ ngày cái TAP vẫn chưa về chung 1 nhà với Bé yêu hay sao á mà vẫn đc lọt top. Xong toàn tám trăm mấy bình luận.

Là sao ạ?

Đây nữa

Còn đây