bầu

Em mới mang bầu mà không có chuẩn bị gì hết nên không có tiêm phòng gì cả. Liệu đang mang thai có thể tiêm phòng cúm được không các mẹ. Em cảm ơn ạ.

5 Các câu trả lời

B mún tiêm 3mũi trước khi mang bầu nha , mà tiêm đó pải kiêng k để dính bầu 6tháng lận . k sao đâu 13w đi xét nghiệm cũng đc mà

Chắc ko đâu mom. Phải tiêm trc khi mang thai. Bầu r thì chỉ tiêm uốn ván thôi

5y trước

cảm ơn m nhiếu nhaz, để e tìm hiểu.

Dc m ak, nhưng kcphongf cho mẹ mà phòng cho con sau khi đẻ ra thôi

chỉ được tiêm uống ván thôi ạ

k dc tiêm cúm khi mang thai oy đó m