chế độ dinh dưỡng

Em mới biết mình có thai 4 tuần rồi, nhưng người e rất mệt mỏi không đủ sức tập trung làm việc (cv văn phòng ). Các mom cho e hỏi e cần bổ sung hay ăn uống những gì để tốt cho con mà mẹ không bị béo vì e rất sợ tăng cân. E đọc trên mạng là uống sữa vs ăn các loại hạt . Thì tầm 4 tuần e có nên dùng luôn không , nên dùng loại nào thì tốt ạ

2 Các câu trả lời

Tùy cơ địa mum nha. Nói chung khi mang thai mỗi người mỗi thể trạng khác nhau...ko ai giống ai đâu mum. Mình bị thai hành đến 20w mới hết