chế độ dinh dưỡng

Em mới biết mình có thai 4 tuần rồi, nhưng người e rất mệt mỏi không đủ sức tập trung làm việc (cv văn phòng ). Các mom cho e hỏi e cần bổ sung hay ăn uống những gì để tốt cho con mà mẹ không bị béo vì e rất sợ tăng cân. E đọc trên mạng là uống sữa vs ăn các loại hạt . Thì tầm 4 tuần e có nên dùng luôn không , nên dùng loại nào thì tốt ạ

2 Các câu trả lời

Tốt nhất 3 tháng đầu M cứ ăn uống bình thường thôi, ăn khoai lang, nhiều rau và các đồ ăn có chất, uống sắt, k cần bsung quá nhiều vì lúc đầu còn nghén vs 3 tháng đầu e bé chưa cần đến nhiều chất dinh dưỡng để lớn. Sau 3 tháng uống thêm canxi, ăn thịt bò nhiều, tôm cá, dha, sữa thì có thể uống stkđ or M chọn mua sữa Alphalipd hàm lượng chất béo thấp nhất trong các loại sữa bầu mà tăng đề kháng vs tốt cho hệ tiêu hoá lắm.

Tùy cơ địa mum nha. Nói chung khi mang thai mỗi người mỗi thể trạng khác nhau...ko ai giống ai đâu mum. Mình bị thai hành đến 20w mới hết