cách tăng cân cho trẻ sơ sinh

Em mang thai tuần thứ 37 mà đi khám bác sĩ bảo con em năng 2kg8 Mẹ mào có cách nào để khi sinh con trên 3kg đc không ạ Em đang lo bé nhà em thiếu cân ạ

12 Các câu trả lời

M uống sữa tươi ko đường nhiều vào, ăn trứng lộn, trứng gà luộc, khoai lang, ăn hoặc uống bơ

Mình 37w đc 2kg9 nè m mong con tới sinh 3kg thôi cho dễ sanh chứ con so to quá sanh ko nổi😄😂

Mom ăn trứng vịt lộn, sầu riêng, bơ...vào e bé nhanh lắm, tuần tăng khoảng 200-300gr

M uống sữa tươi ko đường, ăn trứng lộn, bơ, khoai lang AK. Mình 33w bé 2ki6 ak

Vậy ổn r m. Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng 2 tuần nữa là đc á.

Mh 37w dk có 2kg7 cũng đang mong con sinh ra dk 3kg nè

Mìh hồi 36tuần đc 2ký8. 38tùan sah đc 3ký2.

Ổn rồi mom, đâu phải to là tốt đâu nè

37w đã 2kg8 thì đến lúc sinh tầm 3kg4..

Ko nhỏ quá m