Thai 25 tuần thiếu máu và canxi

Em làm xét nghiệm thiếu máu và canxi không biết nên bổ sung thêm gì. Nhờ mn tư vấn cho em với ạ #thiếu_máu #thiếu_canxi

Thai 25 tuần thiếu máu và canxi
12 Các câu trả lời

Hầu như mom nào cũng bị thiếu máu và canxi hết ạ. Mom cứ bổ sung viên uống nhiều mom hay dùng. Yên tâm hơn thì hỏi bác sỹ. Mình có người quen bị thiếu máu quá nhiều bác sỹ chỉ định uống sữa bầu để bổ sung sắt đó mom. Chị mình uống Enfamama

M có thể uống sắt và canxi riêng thì lượng sắt canxi sẽ dc nhiều. Hoặc uống vitamin tổng hợp thì dc nhiều chất khác nữa nhưng vẫn phải bổ sung thêm chút sắt canxi.

Mình sinh đứa đầu thiếu máu chầm trọng luôn h đứa này được 3 tháng cũng kêu bị thiếu máu chầm trọng cũng chỉ uông sắt chứ bít làm j

thiếu gì uốg đấy thoy m.bs canxi vs sắt thoy.mk cũg xn máu lúc 29 vs 33w bị thiếu sắt vẫn đag uốg bsug k đẻ vất lắm

M bổ sung sắt với canxi thôi vì trong quá trình bầu ai cũng thiếu hụt nên m k cần lo lắng quá. An tâm dưỡng thai

Thường là xét nghiệm nthe là ở phòng khám lớn thì ngta phải kê thuốc cho mình chứ nhỉ.

Mình có dư 3 loại thuốc, canxi, sắt, dha! Mẹ có như cầu liên hệ mình nhé

Bổ sung thêm thuốc sắt , canxi và bổ sung qua thực phẩm nữa m ah

Mình cũng thiếu máu với canxi mà chưa biết uống gì

mom bổ sung sắt và canxi theo chỉ định của bs