tập 1 xin í kiến các mom ạ

em có sữa non rồi nhưng tuần trc có thấy chảy ra áo mà sau bâyh em k thấy chảy nữa em nhìn trên đầu ti thì thấy như sữa tiết ra 1 ít thì đông lại dính trên ti cho em hỏi có phải vì z mà sữa không chảy đc ra ngoài k ạ với cả mình có nên vệ sinh đầu ti không các mom

7 Các câu trả lời

Có chứ. Mom lấy khăn xô của con thấm nc ấm lau đầu ti đi. M nuôi con cứ con bú thì bên kia chảy nhưng giờ bé 10m và m đi làm nên cũng ít sữa hẳn rồi

Kệ nó m ạ, không phải nào sữa cũng chảy ra đâu. M cứ vệ sinh bình thường là dc

Sữa ra 1 vài bữa là hết đó m, m lấy khăn mềm lau đầu ti nha

Ko sao mom à sữa non chỉ chảy 1-2 hôm là hết thôi

gần sinh r vệ sinh sạch chuẩn bị cho bé ti

mom lau bằng nước ấm nhé

k sao ạ. kệ m ơi