hỏi

Em bầu được 3thg mà e bị sụt mất 2kg...e k uống được sữa ..liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe của con k các mom??

19 Các câu trả lời

Mom chia bữa nhỏ ra ăn nha. Nếu không uống được sữa bầu thì uống sữa tươi, uống ngũ cốc, ăn thêm trái cây. 3 tháng đầu, dưỡng chất từ mẹ đủ cho con, nếu mom có bổ sung sắt và acid folic thì không ảnh hưởng mấy. Qua 3 tháng giữa bớt nghén rồi, mom ăn bù cho con. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh.

Mình tập 2 tận 5m vẫn k lên cân. Sắp qua mốc 3m rồi mẹ sẽ ăn uống ngon miệng hơn thôi. Đừng lo quá. Chia bữa nhỏ ra ăn, ăn thêm các loại hạt như hạnh nhân, óc chó, đậu... ít một cũng tốt cho con nữa.

Nếu đi khám mà con phát triển bt thì k sao đâu nhé.mẹ chắc là ốm nghén thời gian đầu, sau đỡ thì mom ăn đc sẽ lên cân đó ạ

Mình lúc bầu 4-5th sụt 6kg nè. Giờ tăng lại 8kg rùi. K sao đâu nhưng khi đã đỡ nghén hơn thì nên ăn cho bé khỏe và tăng cân

Thi thoảng cũng có mẹ sụt kí trong những tháng đầu, sau đó sẽ tăng cân lại thui mom, đừng hoang mang quá ^^

Đừng lo, giai đoạn sau ăn uống tẩm bổ các kiểu vẫn kịp mom ah. Cháo cá chép giúp an thai và giúp mẹ khỏe nữa.

Uống sữa tươi không đường hoặc ngũ cốc á mom. Vào bé tốt lắm.

Chia ra ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày, đừng ăn quá no nha mom

Mom thử uống sữa bầu loại này xem.dễ uống lắm

Bt 3 tháng ai cũng sụt ấy nên ko phải lo đâu bạn