Bầu 30w4d ho rát họng

Em bầu 30w4d. Bị như cảm cúm rát họng ho có đờm đang dùng bạch địa căn được 3ngày rồi k đỡ các mẹ có cách j tiêu đờm tốt k ạ. Siro thi e k uống được càng uống càng đờm ho. Sợ ảnh hưởng con

11 Các câu trả lời

mom muốn dùng thuốc gì thì cũng phải bỏi bs nhé để đảm bảo cho bé, mom đã tim vắtcin cúm chưa nè nếu tim rồi thì yên tâm không ảnh huởng đến bé đâu

Mum súc miệng nước muối, uống siro rẻ quạt và xịt họng keo ong shop chị này nè Sđt Zalo 0973/699/582 nhanh khỏi lắm nhé e e dùng được 4 ngày khỏi rồi nè

Mình bị gần 3 tuần luôn í, đủ cách luôn, uống thuốc dành cho bầu, chanh muối mật ong, hẹ chưng, dầu húng chanh. Mới hết mấy hôm nay thôi í ;(

Uống nước ấm , ngậm muối nha mom tối trước khi ngủ ngâm chân bằng nước ấm với gừng ngày nào cũng làm nhanh hết ho lắm

mình trc cũng bị như bạn, ngậm nước muối ngày mấy lần cho đờm lỏng rồi khạc ra giờ tự nhiên thấy khỏi rồi.

13h trước

b xúc miệng cho đờm trong họng lỏng ra, rồi mình khạc nhổ ra ngoài ý b

mẹ dùng dầu húng chanh minion á, kèm theo ngậm nước muối, uống nước ấm sẽ nhanh khỏi hơn mẹ nha

Uống kháng sinh chống viêm kèm siro cho phụ nữ có thai b nhé Amocixilin Alphachimotripsin

Hồi m 25 tuần cũng bị ho đờm lắm Đi viện khám kê thuốc là khỏi á b

Mua thuốc dành cho bầu là được mom ạ. E bầu ốm 3lần cúm B 1lần

nước chanh nóng pha mật ong nha . hiệu quả rất tốt