Tả sơ sinh

Em bé mới sinh thường hay mặc tả chéo hay tả quẦn hay là tả dán ạ

56 Các câu trả lời

tã chéo ngày xưa hay dùng, giờ ít người dùng vì phải giặt thường xuyên, mình dùng tã dán cho tiện vì bé mới sinh đi xì xoẹt 10 lần / ngày, thì tháo ra vứt đi thôi, để thời gian nghỉ ngơi, nếu dùng tã quần tháo ra mặc vào làm mất giấc ngủ của bé . Bé 3-4 tháng hoặc đạt 5kg thì bắt đầu dùng tã quần vì lúc đó bé cũng ngủ ít đi

Mình thấy nên dùng tã dán cho đỡ mệt M ạ. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1070162?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

Dùng miếng lót nha mom do da bé còn non ấy, dán vào tã vải rồi lót cho bé. Tầm 2 tháng đổi sang tã dán cho tiện đỡ tràn. Bé mình bé trai dùng miếng lót đi tè ị rất nhiều, xác suất tràn ra chỉ 3/10, bé còn nhỏ dùng miếng lót cho thoải mái.

Nên mua tã dán M ak tiện nhất đố chứ mua bỉm quần khó mặc,còn tã lót thì không kín dễ bị chảy ra ngoài. Như bé trai thì không dùng tã lót đc vì mỗi lần bé tè là bé câu khắp mọi phía luôn ạ

Tả dán nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

tả dán ah Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Tả dán tiện hơn m nha, bé nhà mình vừa sinh ra là Sài tả dán đến giờ gần 3 tháng tuổi rồi Sài rất tiện k phải tràn ra ngoài mà cũng đỡ nhọc mẹ nữa

con tham gia cuộc thi ảnh. cô chú ủng hộ con với ạ😘❤ https://community.theasianparent.com/booth/1066961?d=android&ct=b&share=true

tã dán cho tiện mom à. Chứ tã chéo hay quần đóng tã, dùng miếng lót sơ sinh thì mom phải giặt nữa. Bất tiện lắm.

nếu giặt đồ cho bé dc thì dùng tã chéo cho bé dc thoáng còn ko thì dùng tã dán cho nhah,gọn,lẹ m nhé.