Men vi sinh

Em bé mình được 1 tháng tuổi nhưng đã 2 ngày k thấy bé đi ngoài nay bé khó chịu k chịu ngủ cũng ít ti hẳn có nên bổ sung men cho bé không các mom 😰

10 Các câu trả lời

Matsa cho bé bi đây hơi đấy mát xa để bé đi ngoài mình 22ngay đi viện bảo đây hơi mát xa cho bé là được không thì mk ăn uống hợp lý không để bé đi ngoài là được chứ không phải gian ruột đâu nhé

bé như vậy là bt nè mom, k cần quá lo lắng, nếu mom muốn bổ sung gì cho bé thì cũng nên có ý kiến của bác sĩ. trẻ sơ sinh k nên tự ý dùng bất cứ thứ gì cho bé

1,2ng là bt mom ơi, khoảng 2,3thang có khi tuần đi có 2 lần ak

Mom massage bụng cho bé, dễ thúc đẩy bé đi vs hơn

nên. bổ sung cho bé êm bụng ngủ ngon

Có thể bé giãn ruột sinh lý đó mom

có nhé mon.ib m chia sẻ cho

bt bé 10 ngày ko đi m ạ

chắc ww mom

quan tâm