các mon ơi. hình như em bị rỉ ối m.n ạ, em 40w rồi tự nhiên trưa hôm qua có bị ọc ra chất nhầy vàng nhạt kèm đen, từ lúc đó cứ đi vệ sinh là thấy có chất nhầy màu trắng trong hơi ngả vàng, dính dính nhớt nhớt ạ. k biết có phải dấu hiệu chuyển dạ k ạ, em k

em 40w m.n tư vấn giúp em với ạ

6 Các câu trả lời

40w rồi nên nhập viện gấp mom ạ, vô bv bs đặt kích đẻ cho nhé Nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

Chúc mom sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé.

em cảm ơn m.n chiều nay em vô viện khám ạ

Nhập viện luôn đi ạ

Nhập viện ngay m nhé

Nhập viện chưa m