Nên đẻ ở bệnh viện nào Hà Nội

Em 30w, vẫn chưa biết nên sinh ở viện nào, nhà e ở mỗ Lao. Pshn thì e vào thấy đông quá, đi khám 1 lần bsi cũng qua loa, ko biết đẻ khu thường có điều hòa k ạ. Bưu điện thấy review tốt giá rẻ. Đa khoa Hà đông gần nhà mà e chưa biết bsi có oke ko ạ. Mong mn cho kinh nghiệm viện nào y tá bsi nhiệt tình nhẹ nhàng chuyên môn tốt, sạch sẽ có điều hòa, chi phí trung bình. E có bhyt nhưng chắc là trái tuyến thì ko biết đi sinh mấy viện ấy có dc giảm nhiều k.

7 Các câu trả lời

Theo quan điểm của mk thì đẻ đâu thì bsi cũng phải làm đảm bảo hết sức cho mom chứ k giảm qua loa đâu.qtrong là thái độ vs sự quan tâm của gia đình mom thôi

bây giờ hiện đại rồi p các bệnh viện ở Hà Nội cũng nâng cấp lên rồi mình cũng ở Hà Nội vừa rồi mình chọn bệnh viện huyện để đẻ

Mình cũng ở Hà Đông, cũng chưa biết nên đẻ viện nào 😅 hóng câu trả lời của các mẹ ạ

Đẩy bài giúp Mom, mình ko ở HN

mh k ở HN up bài cho mom

Mk ko ở Hà Nội

đẩy bài giúp m