tiêm uốn ván

Em 21w rồi. Chuẩn bị tiêm muỗi uốn ván đầu tiên. Các mom nào tiêm rồi cho e thêm ít chia sẻ. Về có đau khó chịu ko ạ. Và bắt buộc cần phải tiêm không ạ. Thanks các mom.

29 Các câu trả lời

Tiêm xong cũng ko có gì, tay đau, sưng nhẹ cỡ 2 ngày là hết, ngủ lấy cái gối để gác tay sẽ đỡ đau hơn

Nếu đau thì trườm lạnh vào m ạ,mình đi tiêm củng kg thấy đau gì cả, nhưng bs dặn như vậy đó

. Tiêm mũi đầu liều lượng nhẹ nên k sao mom.... Mũi 2 thì hơi nhức thôi..

Mình đau hết nửa ngày. Xong làm việc quay cuồng thì hết 😂😂😂😂😂

E thấy bình thường mà. Chỉ có mũi sau hơi nhức xíu thoi. Ko đau j đâu mom

5y trước

Uk ở đâu thuốc cũng giống nhau thôi mom

Cùng lắm là sốt 1.2 đêm.mà mom nhớ ăn lo trước khi tiêm.tránh say thuốc

Mình bị nhức có 1 lúc sau tiêm thôi . Còn lại ko đau. Mình tiêm dịch vụ

M tập đầu tiêm lâng 1 về kếnh tay mất mấy hôm lần 2 tv ko bị kếnh

5y trước

Hình như ai tiêm cũng bị đau sưng hết phải không bạn.

Chỉ hơi nhức và sưng 1-2 ngày là hết à Fai tiêm nha mom

Mình tiêm thấy bình thường, k thấy có cảm giác gì cả

5y trước

Cám ơn m nhé. E tính ra trạm y tế phường. Mà cũng lo lo. Chắc ra trung tâm y tế quá