20w

Em 20w mà rất ít nghe bé đạp mà nếu có đạp thì đạp 1 phát rất mạnh ? có mom nào giống em ko ạ

32 Các câu trả lời

Hihi. M xem nhau bám mặt nào nhé. Nhiều khi bé đạp nhẹ M k cảm nhận đc ak. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

Bạn kể chuyện cho bé nghe kêu ba bé hỏi han con nói chuyện với con bạn hạnh phúc sẽ rất có lợi cho bé. Nhìn ánh mắt ck vui khi con đạp vào tay ck bạn thấy vui lắm. Từng chút một bạn vui nhiều là con sẽ phản hồi lại nhiều.

theo dõi nha m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

chắc bé trai ha m. lúc trước bé mình hay đạp.lúc mẹ nó nằm xuống nghỉ ngơi, đạp nhẹ lắm , gò thì thường hơn

mình nằm yên và đặt 2 tay lên bụng là cảm nhận được bé đạp nhìu lắm, bình thường thì đạp 1 cú rất mạnh

bé nhà em đạp thường xuyên, nhất là lúc đc ăn no, đạp mạnh mà nghịch liên tục

bé m đạp chủ yếu vào buổi đêm lun ý

E thì nó đạp k nhiều nhưng mỗi lần đạp thì đạp rất lâu😘

be nha m máy nhieu.nhất may ngay tết ồn ào be may suot

1 năm rồi chất mom đã sinh rồi chúc mom và bé khỏe mạnh