Các mom cho em hỏi kinh nghiệm chút xíu với ạ

Em đag mong con thử que 2 vạch nhạt đậm hôm ngày 9 có ik test máu bác sĩ bảo có mà thấp khi tự ra hẹn 10 hôm mà mik bận ko ik đc nay tới 23 em hiện tượng ra máu lần ko nhìu , mà có lẩn dịch máu nhạt ko đậm xẩm ko hôi như kinh , em cũg ko đau bụg mà có khi có cục nhỏ xíu tới nay 26 thì ra ít chỉ vài gọt đó phải máu báo thai ko ạ , do em từng sảy thai rồi nên lo

Các mom cho em hỏi kinh nghiệm chút xíu với ạ
8 Các câu trả lời

m nên đi khám xem chắc chắn có thai vào làm tổ trong tử cung chưa. xem có vấn đề gì không Bs sẽ hướng dẫn m cách để chăm sóc bản thân để em bé khỏe mạnh ạ. chứ đã từng bị sảy thai một lần rồi thì phải cẩn thận không nên chủ quan b nhé. chúc m có một thai kỳ khỏe mạnh.

máu báo thai ra xíu hồng hồng mom à mom nên đi khám nếu có thai thì bổ sung axit folic kịp thời cho thai phát triển nhé

9mo trước

em có bỏ sung thuốc bổ loại elevit

ban nen thử que lai lan nua ,neu đậm lên la chắc chắn

Đi test chỉ số beta HCG là chính xác nhất nhé mom

có thể á mom đi khám xem

9mo trước

em cảm ơn mon

Đi khám lại đi mom

Đi khám lại nha m

nên đi khám lại